sơn giả đá cao cấp

mẫu sơn giả đá cao cấp

Đơn vị thi công sơn giả đá cao cấp uy tín hàng đầu tphcm. Theo phát triển kinh tế từng ngày đa dạng hơn. Về kiến ​​trúc thiết kế,  những tòa nhà biệt thự rất đa dạng. Như ttrang trí nội thất và ngoại thất.

Về mặt thẩm mỹ. và mỹ thuật nói chung, hầu hết các công trình đều có yêu cầu khắt khe từng chi tiết nhỏ.  khi trang trí các công trình biệt thự, lâu đài, nhà phố.yêu cầu chất lượng tốt nhất. Việc phân tích màu sắc giả đá có lợi hơn nhiều so với việc ốp đá thật.

Sơn giả đá rất tốt cho công trình khi trang trí. Trần nhà , cột tròn , tường. mặt tiền. các điểm nhấn. như khu vực không ốp đá được làm mất thẩm mỹ cá mí nối đá.

Ưu điểm của màu đá đa sắc nhiều màu. có thể pha màu theo yêu cầu

 Quy trình sơn giả đá cao cấp

Bước 1: Xem từng bước quy trình thi công sơn bả 2 lớp bột. của chúng tôi.Tùy thuộc vào thời tiết và tính chất của lớp bột nền, để khô trước 3-6 giờ. xã nhám lán mịn để khô và dùng giấy nhám mịn để chà nhám bề mặt siêu mịn, dùng máy hơi xịch các bụi phấn ra ngoài để tạo độ bám. sau đó kiểm tra lại xem sử lý các vết nứt châm chim dặm vá lại

Bước 2 – Tạo hiệu ứng nền đá và bố cục tự nhiên như đá thật. Tiếp theo vẽ các vân đá ngẫu nhiên với các vết nứt nhỏ ti ti.

Bước 4: Phủ thêm một lớp trắng để tạo hình 3D siêu ảo cho viên đá. Sơn thêm các đường vân đá 3D bên ngoài

. Bước 5: Chà nhám phủ thêm lại 2 lớp keo siêu bóng cao cấp. độ bền độ bền từ 10 năm đến 15 năm tùy theo thời tiết nắng mưa Ưu điểm Sơn chống thấm tuyệt đối. Độ bền và khả năng chống nước đã được chứng minh. 99% đạt tiêu chuẩn

Với 3 sắc nổi bật như Onyx và Solarius và Emerald Green.Các mẫu đá granite Solarius, giả đá nâu tây ban nha mẫu màu sắc chất lượng cao, màu đá marble xám nhạt sang trọng tinh tế.Màu sắc sống động, nét vẽ tự nhiên, từng lớp, từng lớp tạo ra nhiều hiệu ứng tự nhiên, chẳng hạn như đá onyx xanh dương thuộc dòng Blue Onyx có màu sắc tự nhiên như đá thật. với tông màu vàng tươi sáng, làm nổi bật. thịnh vượng.

Nét vẽ sáng tạo từng nét vẽ mang chất nghệ thuật cổ điển
Với tông màu trắng ý ivà xanh ngọc thạch mang chất nghệ thuật cổ điển
xanh da trời giả đá onyx
Với 3 tông màu chủ đạo onyx nâu tay ban nha. Solarius
Với nét vẽ đầy nghệ sáng tạo các nét vân tự nhiên
Tông màu xanh ngọc thạch anh
Những mẫu sơn giả đá cao cấp

Ngoài ta chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc sang trọng khách nhau xem thêm    sơn giả đá

liên hệ báo giá  hoàn toàn miễn phí

Đánh giá sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *